ผลงานที่ผ่านมา
ตัวอย่างสำหรับผลงานที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆนี้


ส่งมอบและเทรนนิ่งการใช้รถกระเช้า จำนวน 18 คัน

 

บริษัทบางกอกเจนจำกัดได้ทำการส่งมอบและเทรนนิ่งการใช้รถกระเช้า จำนวนทั้งหมด 18 คัน ให้กับบริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยรถกระเช้าจะถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง นี่เป็นเพียงหนื่งในตัวอย่างที่แสดงถึงความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของประเทศต่อรถกระเช้าDingliซื่งเป็นหนี่งในสินค้าและบริการของ บริษัท บางกอกเจน จำกัด

สนใจรถกระเช้าที่ ดีไซน์ในอิตาลี ผ่านมาตรฐานยุโรปล่าสุด มาตรฐานอเมริกา(EN 280:2013; EN ISO 12100:2010; EN ISO 13849-1:2008/AC:2009, CE, ANSI, ISO9001, ISO14001, OHSAS18001) ติดต่อบริษัท บางกอกเจน จำกัด เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรถกระเช้าคุณภาพ Dingli แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย 
        www.bangkokgen.co.th
        www.facebook.com/bangkokgen
นอกจากบริการขายจำหน่ายรถกระเช้ารถกระเช้า บางกอกเจนยังให้บริการเช่ารถกระเช้าทุกแบบ ทั้งแบบเครื่องยนตร์ รถกระเช้าไฟฟ้า ทุกความสูง โดยเราได้มีโอกาศให้บริการเช่ารถกระเช้ากับทั้งบริษัทชั้นนำและรัฐวิสาหกิจ รถกระเช้าของบางกอกเจนใช้ได้ตั้งแต่งานธรรมดาทั่วไป จนถึงงานที่ต้องการมาตรฐานเซฟตี้สูงๆ นอกจากนี้ บริษัท บางกอกเจน จำกัด ยังมีสาขา ครอบคลุมถึง 8 สาขา และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญกว่าร้อยชีวิต คอยทำให้ลูกค้าที่ซื้อรถกระเช้าจากบางกอกเจนมั่นใจ ในคุณภาพและบริการที่รวดเร๊ว 
       คิดถึงการทำงานที่สูงอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในราคาที่จับต้องได้ คิดถึงรถกระเช้าโดยบางกอกเจน
‪#‎รถกระเช้า‬ ‪#‎scissorlift‬ ‪#‎boomlift‬ ‪#articulated boomlift #telescopic boomlift #รถกระเช้าบูมตรง # รถกระเช้าขากรรไกร
#รถกระเช้าราคาถูก #‎
bangkokgen‬
http://www.bangkokgen.co.th/products/awp1