prev next
play
 
 
 
 
 
 
 

เกี่ยวกับเรา
ธุรกิจบริษัท บางกอกเจน จำกัด และบริษัทในเครือได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2520 เพื่อวัตถุประสงค์หลักในขายจัดจำหน่ายและให้เช่าสินค้าและอุปกรณ์เครื่องจักรในทางวิศกรรมการโยธา เช่น เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ เครื่องอัดลม เครื่องเชื่อมสนาม บูมลิฟส์ทุกไซส์ทุกขนาด ตู้ออฟฟิส และรถอุปกรณ์ก่อสร้างเช่นรถขุดรถบดและรถดันดิน โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถ.บางนา-ตราด กม.20
   เพื่อให้บริษัทฯ สามารถอำนวยความสะดวกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น.....................  อ่านต่อ

บริษัท บางกอกเจน จำกัด

สำนักงานใหญ่ : 75 หมู่ 11, บางโฉลง บาง พลี สมุทรปราการ ประเทศไทย 10540,

อีเมล์: sale@bangkokgen.co.th
โทร: +662-312-8410 ถึง3
แฟกซ์ : +662-312-8410 ext. 15

Inquiry form

 

Newsfeed&Promotions

งาน๗๖ ล้านดวงใจ อาลัยพ่อ และงาน ๑๐๐ วันสู่สวรรคาลัยฯ ที่เมืองพัทยา

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจและถือเป็นเกียรติสูงสุด ที่บางกอกเจนได้รับเกียรติจากสำนักงานเมืองพัทยา และความไว้วางใจ ให้ช่วยสนับสนุนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในการจ่ายกระแสไฟ

อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บางกอกเจน จำกัด ได้เข้าร่วมงาน Concrete Asia 2016

บจก. บางกอกเจน เข้าร่วมงาน Concrete Asia 2016 เพื่อแสดงสินค้า และพบปะลูกค้า โดยทาง บจก. บางกอกเจนได้นำเครื่องจักรมากกว่า 10 รายการมาโชว์ทั้งในบูธภายใน และภายนอก เช่น- เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Denyo รถกระเช้าขากรรไกร Dingli Powerlight Allmand เครื่องอัดลม

อ่านเพิ่มเติม

Denyo Japan ทำการอบรมถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้แก่ทีมช่างเทคนิค บจก บางกอกเจน

บจก. บางกอกเจนให้ความสำคัญกับงานบริการและงานบริการหลังการขาย บจก. บางกอกเจนจึงต้องเรียนรู้จากผู้ผลิตโดยตรง ทีมช่างเทคนิคมากประสบการณ์จาก Denyo Japan ได้ให้จัดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับงานบริการหลังการขาย/เช่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าDenyoอย่างเป็นระบบ

อ่านเพิ่มเติม

วิดีโอแนะนำคอนเซปรถกระเช้าDingliโดยบางกอกเจน

มาดูวิดีโอเท่ห์ๆ ของรถกระเช้า Dingli กันครับ บจก. บางกอกเจน ตัวแทนนำเข้ารถกระเช้า Dingli แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยเรามีให้บริการทั้งจัดจำหน่าย และเช่า ระยะสั้น ระยะยาว ทั้งเช่ารายวัน รายเดือน หรือ รายปี ในราคาที่คุ้มค่า

อ่านเพิ่มเติม

พบกับ บจก บางกอกเจนที่งาน Concrete Asia 2016 อิมแพคเมืองทองธานี 21-23 กันยายน 2559

งานนี้เรามีการเปิดตัวสินค้าใหม่ และยังขนเครื่องจักรมาโชว์หลากหลายรายการที่เราเป็นตัวแทน เช่น เครื่องปั่นไฟเครื่องอัดลม มอเตอร์ปัมป์ลม Denyo Airman Denko รถกระเช้าคุณภาพมาตรฐานUS Standard EU ล่าสุด ยี่ห้อ Dingli และ..

อ่านเพิ่มเติม

บจก. บางกอกเจน ขยายสาขาเพิ่มทางภาคเหนือ (สาขาลำปาง)

บจก. บางกอกเจน ขยายสาขาเพิ่มทางภาคเหนือเพื่ออำนวยความสะดวกและพัฒนาคุณภาพการให้บริการต่อลูกค้า บริษัท บางกอกเจน จำกัด (สาขาลำปาง) เลขที่ 395 หมู่ที่ 4 ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 โทร 06-1401-5263 คุณ จีรญากานต์

อ่านเพิ่มเติม

สำรองไฟฉุกเฉิน Emergency power generator service for sales and rentals by Bangkokgen

"ไฟฟ้าดับฉุกเฉิน การไฟฟ้าตัดไฟ ต้นไม้ล้มทับสายไฟ" "อุบีัติเหตุไฟฟ้าลัดวงจร" "การไฟฟ้าดับไฟปรับปรุงระบบ" หากท่านเป็น ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงแรม อย่าปล่อยให้ธุรกิจของท่านต้องได้รับผลกระทบจากความเสี่ยงไฟฟ้าดับ ทำอย่างไรดีถ้าไม่อยากให้

อ่านเพิ่มเติม

สาระน่ารู้: ประโยชน์ของรถกระเช้าไฟฟ้า ใช้ในหน่วยงาน ราชการ กระทรวง เทศบาล อบต สถาณศึกษา

สาระดีๆเกี่ยวกับรถกระเช้าครับ ประโยชน์ของรถกระเช้ามีมากมายครับ แอดมินได้คัดลอกมาจากส่วนหนึ่งของ การใช้รถกระเช้าเพื่อใช้งานในหน่วยงานราชการครับ จะเห็นได้ว่ารถกระเช้ามีบทบาทสำคัญคือเรื่องความปลอดภัยขณะทำงานในที่สูงครับ

อ่านเพิ่มเติม

บริษัทบางกอกเจนจำกัดได้ทำการส่งมอบรถกระเช้าและจัดการอบรมการใช้รถกระเช้า จำนวน 18 คัน

บางกอกเจนได้ทำการส่งมอบและจัดการอบรมการใช้รถกระเช้าที่ถูกต้อง จำนวนทั้งหมด 18 คัน ให้กับบริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยรถกระเช้าของบางกอกเจนจะถูกนำไปใช้กับโครงการ

อ่านเพิ่มเติม

เพิ่มความรวดเร็วและความปลอดภัยในการทำงานที่สูงด้วยรถกระเช้าของบางกอกเจน

งานเชื่อมที่สูงปลอดภัย ทำงานเสร็จรวดเร็ว งบรับเหมาไม่บานปลาย ใช้รถกระเช้าดีๆ รถกระ

อ่านเพิ่มเติม


บริการของเรา     

     บริษัท บางกอกเจน จำกัด มีความเชี่ยวชาญในบริการให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับใช้ในเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือระบบสำรองไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์สำหรับหลากหลายสถานการณ์ เรามีอุปกรณ์และจำนวนสินค้าที่หลากหลายพร้อมสำหรับทุกสภาพการใช้งาน เรามีประสบการณ์ให้บริการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในสภาพการใช้งานที่ต้องการการควบคุณคุณภาพสูงโดยได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศรวมถึงรัฐวิสาหกิจให้ร่วมเป๊นส่วนหนึ่งของความสำเร๊จในงานในโอกาศต่างๆ
     เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการเช่าเครื่องปั่นไฟ และสามารถตอบสนองความต้องการของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันท่วงที และถูกต้องตามความต้องการของงานลูกค้า เรามีทีมดูแลหลังการขายหลายทีม และมีสาขาให้บริการครอบคุมหลายพื้นที่ทำให้เราสามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินใดๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกตัวจะต้องผ่านกระบวนการทดสอบคุณภาพจากทีมงานของเราก่อนที่เราจะส่งไปใช้ในงานของลูกค้า
     บริษัท บางกอกเจน จำกัด ในฐานะผู้นำในธุรกิจขายและให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ เราสามารถตอบสนองต่อปัญหาและความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หรือระบบสำรองไฟไม่ว่าสำหรับในกรณีใดๆก๊ตาม เราพร้อมนำเสนอบริการที่สมบูรณ์ทั้งในด้าน เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่จำเป็น บุคลากรที่เชี่ยวชาญ
    นอกจากธุรกิจเช่าและขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่บางกอกเจนมีประสบการณ์เป๊นเวลาเกินกว่า40ปี บางกอกเจนยังมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์หลายสิบปีในการบริการให้เช่าและขายอุปกรณ์อื่นๆเช่นเครื่้องอัดลม เครื่องเชื่อมสนาม รถกระเช้า ตู้คอนเทนเนอร์ตู้สโตร์ เครื่องจักรหนัก โฟลกลิฟต์ ไฟสนาม และอุปกรณ์และเครื่องจักรอื่นๆอีกหลายรายการสำหรับหลากหลายสภาพการใช้งาน
บางกอกเจนมีประสบการณ์ในการดำเนินการธุรกิจชายและให้เช่าเครื่องปั่นไฟ เครื่องอัดลมรถกระเช้า และเครื่องจักรหนักอื่นๆ จึงทำให้เรามีความสามารถในการจัดเตรียมบริการอะหลั่ยให้ท่านได้ในเวลาที่ต้องการ โดยเราเปิดบริการให้เช่าเครื่องปั่นไฟครอบครุมทั่วประเทศโดยมีสาขาในบริเวณ กรุงเทพ สมุทรปราการ ระยอง นิคมมาบดาพุด ปลวกแดง ตราด ปราจีณบุรี โคราช และอีกหลายๆสาขาในอนาคตอันไกล้

ตัวอย่างรายการสินค้าของเราที่พร้อมสำหรับการให้บริการเช่าและขาย

> เครื่องกำเนิดไฟฟ้า/เครื่องปั่นไฟ - บางกอกเจนให้บริการเช่าและขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งแบบเก็บเสียงเปลือยและสามารถเคลื่อนย้ายได้ ขนาดตั้งแต่ 10 KVA ถึง 1500 kVa ในรูปแบบตัวถังทั่วไป รูปแบบตู้คอนเทนเนอร์ นอกจากนี้บางกอกเจนยังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจ่ายไฟเสถียรเป๊นพิเศษสำหรับใช้กับอุปกรณ์ที่มีความละเอียดอ่อนเป๊นพิเศษไว้ให้เช่า  เรามีเครื่องปั่นไฟไว้คอยให้บริการทั้งเช่าและขายมากกว่าพันเครื่อง โดยแบรนด์เครื่องปั่นไฟหลักๆที่เราเลือกไว้ให้ลูกค้าใช้บริการเช่าและขายคือ denyo, airman, and nissha

> เครื่องอัดลม air compressor - บางกอกเจนมีเครื่องอัดลมคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับระดับสากลให้เช่าและขายหลากหลายขนาดและ หลากหลายแรงอัดทั้งขนาดต่ำจนถึงสูง พร้อมให้บริการเช่าเครื่องอัดลมในรูปแบบติดเทรลเลอร์และแบบตู้ แบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ airman และ denyo

> เครื่องเชื่อมสนาม - บางกอกเจนมีเครื่องเชื่อมสนามไว้ให้บริการเช่าและขายขนาดตั้งแต่ 200 ถึง 500 Amp พร้อมให้บริการเช่าเครื่องเชื่อมสนามในรูปแบบเทรลเลอร์และแบบตู้ แบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ denyo และ miller และ lincoln

> รถกระเช้าบางกอกเจนมีรถกระเช้าทุกรุ่นทุกขนาดไว้ให้บริการเช่าและขาย ไม่ว่าจะเป๊นรถกระเช้าบูมตรง รถกระเช้าบูมแซด หรือรถกระเช้าขากรรไกร โดยบางกอกเจนเป๊นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของรถกระเช้าdingli ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลมาตรฐานยุโรปEU เหมาะสำหรับในการใช้งานที่สูงหลากหลายรูปแบบเช่นงานระบบไฟฟ้า ดูแลบำรุงรักษาระบบโรงงาน 
รถกระเช้าdingliด้วยบริการของบางกอกเจนมีความสามารถในการทำงานที่ต้องการระบบเซฟตี้สูง ให้ความปลอดภัยแก่พนักงานมากกว่า ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน 
โดยภายในประเทศไทยรถกระเช้าdingliเริ่มมีฐานลูกค้ามากขื้นเรื่อยๆทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ผ่านบริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยของบางกอกเจน โดยปัจจุบันมีรถกระเช้าdingliถูกใช้งานในประเทศไทยหลายร้อยคัน และบางกอกเจนได้ทำงานอย่างไกล้ชิดกับผู้ผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มขีดความสามารถรถกระเช้าให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในประเทศไทย 

access platform รถกระเช้าที่บางกอกเจนมีไว้บริการให้เช่าและขายในประเทศไทยมีหลากหลายชนิดและขนาดเช่น
รถกระเช้าบูมตรง telescopic boomlift   - max working height 14 - 43 เมตร 
 รถกระเช้าบูมแซด articulated boomlift - max working height 18 เมตร
 รถกระเช้าขากรรไกร scissor lift x-lift)   - max working height 8 - 22 เมตร
 รถกระเช้าเสาตรง mast lift                   - max working height 11.2 เมตร
 รถกระเช้าบุคคลเมตร personal lift        - max working height 8-16 เมตร

โดยกระเช้าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและเหมาะกับงานต่างๆกันไป 
บางกอกเจนในฐานะผู้เชี่ยวชาญการให้บริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเลือกรถกระเช้าให้เหมาะแก่การใช้งานของท่านฟรี

ตู้สำนักงานและตู้สโตร์ - บางกอกเจนมีตู้สำนักงานและตู้สโตร์ไว้ให้บริการเช่าและขายขนาด 20 ft และ 40 ft
ไฟสนามติดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับให้เช่า -บางกอกเจนมีไฟสนามไว้ให้บริการเช่าและขายขนาดตั้ง200-400watt ทั้งแบบไฟสองดวงและสี่ดวง
เครื่องจักรหนัก - บางกอกเจนมีเครืองจักรหนักไว้ให้บริการเช่าและขายหลากหลายการใช้งานเช่น รถขุดขนาด 3,4,6,12,20ตัน รถบดหลากหลายขนาด รถบดสั่นสะเทือน เครื่องตบถนน รถดัน โดยแบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ komatsu, cat, kobelco
โฟลกลิฟต์  - บางกอกเจนมีโฟลกลิฟต์ไว้ให้บริการเช่าและขายโดยมีความสูงตั้งแต่ สองถึง สี่เมตร ยกน้ำหนักได้ 1.5 - 7ตัน
อุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง  - บางกอกเจนมีอุปกรณ์อื่นๆไว้ให้บริการเช่าและขายเช่นหม้อแปลง ตู้เอทีเอส ตู้คอนโทรล ac เบรกเกอร์ ตู้กระจายไฟ สายไฟ สายลม สายเชื่อม ปัมป์น้ำ เครื่องตัดคอนกรีด ดอกสกัดขนาด 7kg,30kg รถดัมพ์และอื่นๆ