เช่า-ขายโฟล์คลิฟท์


บางกอกเจน ขายและให้เช่า รถโฟล์คลิฟท์ แบบครบวงจร เราเริ่มต้นให้บริการตั้งแต่ปี 2520 และอยู่มาได้อย่างยาวนานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถโฟล์คลิฟท์ Clark จากประเทศอเมริกา ที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ISO9001 และ ISO140001 ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 40 ปี เราเน้นถึงคุณภาพสินค้า การบริการ รวมถึง อุปกรณ์ และอะไหล่ที่มีมาตรฐานเพื่อประโยชน์ สูงสุดของลูกค้า บางกอกเจนจึงเป็นที่ยอมรับและใช้กันอยู่แพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ทั่วประเทศไทย

พวกเราพร้อมบริการให้คำปรึกษาหารถโฟล์คลิฟท์ให้เหมาะกับงานของลูกค้า Click!! ติดต่อขอรูปเครื่อง/ปรึกษารายละเอียดฟรี

รถโฟล์คลิฟท์ของเรา รับประกันยาวนานกว่า บริการติดตั้ง PM บริการหลังการขาย ครบวงจร ฉับไวจริงใจ ราคายุติธรรม บริการครอบคลุมกว่า ด้วยสาขา 12 สาขาทั่วประเทศทำไมถึงต้องใช้โฟล์คลิฟท์จาก บจก. บางกอกเจน

1. รถใหม่มือหนึ่ง มาตรฐานสากล - รถโฟล์คลิฟท์บางกอกเจนเป็นโฟล์คลิฟท์ใหม่มือหนึ่ง มาตรฐานอเมริกา(CE/ANSI) ทำให้รถโฟล์คลิฟท์เรามีปัญหาน้อย ไม่ทำให้งานลูกค้าสะดุด ต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นในประเทศไทยที่เป็นรถโฟล์คลิฟท์มือสองปรับสภาพ และปลอดภัยตามมาตรฐานกว่า
2. ราคาถูก - ให้เช่าทั้งรายวัน รายเดือน และรายปีพร้อมส่วนลดพิเศษ
3. stockรถพร้อมบริการ - เรามีรถโฟล์คลิฟท์หลากหลายรุ่น เหมาะสำหรับใช้งานในรูปแบบที่ต่างกัน มีจำนวนรถโฟล์คลิฟท์ไว้บริการมากมาย สามารถซัพพอร์ตงานลูกค้าได้ทั้งงานเล็กและใหญ่
4. สาขาบริการครอบคลุม - เรามีทีมงานคุณภาพกว่า 300 ชีวิต ทีมเซอร์วิสพร้อมบริการฉับไว มีสาขาครอบคลุมพื้นที่บริการ มากกว่า 12 สาขา พร้อมบริการทั่วประเทศ พร้อมให้คำปรึกษาการใช้งานให้ลูกค้าฟรี

5. บริการหลังการขายครบวงจร - เราเป็นตัวแทนจำหน่ายของโฟล์คลิฟท์Clark ทีมงานได้รับการเทรนนิ่งโดยตรงอย่างต่อเนื่องจากผู้ผลิต มีอะหลั่ยพร้อม ทีมงานคุณภาพพร้อมบริการลูกค้า 

 


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน? CLICK! ติดต่อปรึกษาเราฟรี


ตัวอย่างรุ่นโฟล์คลิฟท์บางส่วน

โฟล์คลิฟท์ GST20

โฟล์คลิฟท์ GST25

โฟล์คลิฟท์ GST30

โฟล์คลิฟท์ GST33


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน?อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานCLICK! ปรึกษาเราฟรี


บางกอกเจนมีโฟล์คลิฟท์หลายขนาดไว้ให้บริการ เรามีทั้งรถโฟล์คลิฟท์ใหม่ และรถโฟล์คลิฟท์มือสอง โดยบางกอกเจนเป็นตัวแทนจำหน่าย ของโฟล์คลิฟท์Clark ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลมาตราฐานUS  รถโฟล์คลิฟท์ของบางกอกเจนเหมาะสำหรับในการใช้งานทั้งกลางแจ้งหรืออาคารเปิด และ การใช้งานภายในอาคารหรือคลังสินค้า หรือแม้แต่คลังสินค้าที่ใช้ชั้นวางสินค้าขนาดสูง

รถโฟล์คลิฟท์Clark ด้วยบริการของบางกอกเจนมีความสามารถในการทำงานที่ต้องการระบบเซฟตี้สูง ให้ความปลอดภัยแก่พนักงานเท่ากับ ประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโฟล์คลิฟท์ มือสอง หรือ รถโฟล์คลิฟท์ใหม่
โดยภายในประเทศไทยรถโฟล์คลิฟท์ Clark เริ่มมีฐานลูกค้ามากขื้นเรื่อยๆทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ผ่านบริการเช่าและขายรถโฟล์คลิฟท์ในประเทศไทยของบางกอกเจน โดยปัจจุบันมีโฟล์คลิฟท์ถูกใช้งานในประเทศไทยจำนวนมาก

เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาบางกอกเจนได้ให้บริการจัดจำหน่ายและให้บริการเช่าโฟล์คลิฟท์เป๊นเวลานานหลายปี เราจึงมีประสบการณ์ทำงานอย่างใกล้ชิดกับรถโฟล์คลิฟท์ทุกแบบและทุกขนาดจากการให้บริการเช่าและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เรารับรู้ถึงวิธีการปรับปรุง และวิธีใช้งานกระเช้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในสภาพแวดล้อมประเทศไทย นอกจากนี้เรายังได้มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้าให้เหมาะกับการใช้งานของประเทศไทย
รถที่บางกอกเจนให้บริการเช่าเป็นรถโฟล์คลิฟท์ที่ถูกผลิตเพื่อให้เหมาะกับการทำงานของคน และยังสามารถรับน้ำหนักได้มาก มีระบบความปลอดภัยที่คอยทำให้เรามั่นใจว่าโอกาสเกิดปัญหาจะอยู่ในระดับที่น้อยที่สุด ส่งผลให้งานไม่สะดุด
จึงทำให้การใช้โฟล์คลิฟท์ผ่านการให้บริการของบางกอกเจนจะช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่เพิ่มขื้น รวดเร็วและปลอดภัย
ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

โดยโฟล์คลิฟท์แต่ละรุ่นมีจุดเด่นและเหมาะกับงานต่างๆกันไป
บางกอกเจนในฐานะผู้เชี่ยวชาญการให้บริการเช่าและขายโฟล์คลิฟท์ในประเทศไทยยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเลือกรถโฟล์คลิฟท์ให้เหมาะแก่การใช้งานของท่านฟรี