เครื่องมือก่อสร้าง


บางกอกเจน ให้บริการขายเครื่องมือก่อสร้าง เช่น เครื่องขัดพื้นปูน เรื่องตบดิน เครื่องตัดเหล็ก เครื่องดัดเหล้ก แบบครบวงจร เราเริ่มต้นให้บริการตั้งแต่ปี 2520 และอยู่มาได้อย่างยาวนานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 40 ปี เราเน้นถึงคุณภาพสินค้า การบริการ รวมถึง อุปกรณ์ และอะไหล่ที่มีมาตรฐานเพื่อประโยชน์ สูงสุดของลูกค้า บางกอกเจนจึงเป็นที่ยอมรับและใช้กันอยู่แพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ทั่วประเทศไทย

พวกเราพร้อมบริการให้คำปรึกษาหาสินค้าให้เหมาะกับงานของลูกค้า Click!! ติดต่อขอรูปเครื่อง/ปรึกษารายละเอียดฟรี

เครื่องขัดพื้นปูน เครื่องตบดิน เครื่องตัดเหล็ก เครื่องดัดเหล็กของเรา รับประกันยาวนาน บริการบริการหลังการขาย ครบวงจร ฉับไวจริงใจ ราคายุติธรรม บริการครอบคลุมกว่า ด้วยสาขา 12 สาขา


ทำไมถึงต้องใช้เครื่องขัดพื้นปูน เครื่องตบดิน เครื่องดัดเหล็ก เครื่องตัดเหล็กจาก บจก. บางกอกเจน

1. สินค้าใหม่ มาตรฐานสากล - เครื่องขัดพื้นปูน เครื่องตบดิน เคื่องดัดเหล็ก และเครื่องตัดเหล็กเป็นสินค้าใหม่มือหนึ่ง มาตรฐานสากล ทำให้สินค้าเรามีปัญหาน้อย ไม่ทำให้งานลูกค้าสะดุด ต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นในประเทศไทยที่เป็นสินค้ามือสองปรับสภาพ และสินค้าของเรานั้นเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด
2. ราคาประหยัด - มีสินค้าราคาไม่แพง ให้บริการพร้อมส่วนลดพิเศษ
3. stockสินค้าพร้อมบริการ - เรามีสินค้าหลายชนิด เหมาะสำหรับใช้งานในรูปแบบที่ต่างกัน มีจำนวนสินค้าไว้บริการมากกว่าพันเครื่อง สามารถซัพพอร์ตงานลูกค้าได้ทั้งงานเล็กและใหญ่
4. สาขาบริการครอบคลุม - เรามีทีมงานคุณภาพกว่า 300 ชีวิต ทีมเซอร์วิสพร้อมบริการฉับไว มีสาขาครอบคลุมพื้นที่บริการ มากกว่า 12 สาขา พร้อมบริการทั่วประเทศ พร้อมให้คำปรึกษาการใช้งานให้ลูกค้าฟรี
5. บริการหลังการขายครบวงจร
- ทีมงานได้รับการเทรนนิ่งโดยตรงอย่างต่อเนื่องจากผู้ผลิต ทีมงานคุณภาพพร้อมบริการลูกค้า 

 


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน? CLICK! ติดต่อปรึกษาเราฟรี


สเปคเครื่องมือก่อสร้าง

 

ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน?อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานCLICK! ปรึกษาเราฟรีบริษัท บางกอกเจน จำกัด ในฐานะผู้นำในธุรกิจขายและให้เช่า เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องจักรกลหนัก เครื่องกำเนิดไฟฟ้า รถกระเช้า เครื่องอัดลม ตู้สำนักงาน เราสามารถตอบสนองต่อปัญหาและความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หรือการก่อสร้างไม่ว่าสำหรับในกรณีใดๆก็ตาม เราพร้อมนำเสนอบริการที่สมบูรณ์ทั้งในด้าน เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่จำเป็น พร้อมบุคลากรที่เชี่ยวชาญคอยดูแลท่านจนจบการใช้งาน