เช่า-ขายรถกระเช้า


บางกอกเจน ขายและให้เช่า รถกระเช้า รถบูมลิฟท์ แบบครบวงจร เราเริ่มต้นให้บริการตั้งแต่ปี 2520 และอยู่มาได้อย่างยาวนานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถกระเช้า Dingli ที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ด้วยประสบการณ์การให้บริการมากกว่า 40 ปี เราเน้นถึงคุณภาพสินค้า การบริการ รวมถึง อุปกรณ์ และอะไหล่ที่มีมาตรฐานเพื่อประโยชน์ สูงสุดของลูกค้า บางกอกเจนจึงเป็นที่ยอมรับและใช้กันอยู่แพร่หลายในหน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, บริษัทเอกชน ทั่วประเทศไทย

พวกเราพร้อมบริการให้คำปรึกษาหารถกระเช้าให้เหมาะกับงานของลูกค้า Click!! ติดต่อขอรูปเครื่อง/ปรึกษารายละเอียดฟรี

รถกระเช้าของเรา รับประกันยาวนานกว่า บริการติดตั้ง PM บริการหลังการขาย ครบวงจร ฉับไวจริงใจ ราคายุติธรรม บริการครอบคลุมกว่า ด้วยสาขา 12 สาขา

บริษัท บางกอกเจน จำกัด เป๊นผู้นำตลาดรถกระเช้า บูมลิฟท์ ให้บริการเช่าและจำหน่ายรถกระเช้า โดยเราได้รับความไว้วางใจจาก ผู้ผลิตรถกระเช้าแบรนด์ Dingli ให้เป๊นผู้จัดจำหน่าย รถกระเช้า Dingli  รถกระเช้าเทคโนโลยีมาตรฐานยุโรป(EN 280:2013; EN ISO 12100:2010; EN ISO 13849-1:2008/AC:2009, CE, ANSI, ISO9001, ISO14001, OHSAS18001)  แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทำไมถึงต้องใช้รถกระเช้าจาก บจก. บางกอกเจน

1. รถใหม่มือหนึ่ง มาตรฐานยุโรป - รถกระเช้าบางกอกเจนเป็นรถกระเช้าใหม่มือหนึ่ง มาตรฐานยุโรปและอเมริกา(CE/ANSI) ทำให้รถกระเช้าเรามีปัญหาน้อย ไม่ทำให้งานลูกค้าสะดุด ต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นในประเทศไทยที่เป็นรถกระเช้ามือสองปรับสภาพ และดีกว่าการใช้นั่งร้านเพราะปลอดภัยตามาตรฐานกว่า
2. ราคาถูก - มีบูมลิฟท์ และรถกระเช้าขากรรไกร ราคาไม่แพง ให้เช่าทั้งรายวัน รายเดือน และรายปีพร้อมส่วนลดพิเศษ
3. stockรถพร้อมบริการ - เรามีรถกระเช้าหลากหลายรุ่น ทั้งบูมลิฟท์ รถกระเช้าขากรรไกร รถกระเช้าเสาตรง รถกระเช้าส่วนบุคคล เหมาะสำหรับใช้งานในรูปแบบที่ต่างกัน มีจำนวนรถกระเช้าไว้บริการมากกว่าพันคัน สามารถซัพพอร์ตงานลูกค้าได้ทั้งงานเล็กและใหญ่
4. สาขาบริการครอบคลุม - เรามีทีมงานคุณภาพกว่า 300 ชีวิต ทีมเซอร์วิสพร้อมบริการฉับไว มีสาขาครอบคลุมพื้นที่บริการ มากกว่า 15 สาขา พร้อมบริการทั่วประเทศ พร้อมให้คำปรึกษาการใช้งานให้ลูกค้าฟรี

5. บริการหลังการขายครบวงจร - เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของรถกระเช้าDINGLIในประเทศไทย ทีมงานได้รับการเทรนนิ่งโดยตรงอย่างต่อเนื่องจากผู้ผลิต มีอะหลั่ยพร้อม ทีมงานคุณภาพพร้อมบริการลูกค้า 

 


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน? CLICK! ติดต่อปรึกษาเราฟรี


ตัวอย่างรุ่นบูมลิฟต์บางส่วน

Telescopic Boom Lifts

Articulated Boom Lifts

Scissor Lifts

Mast Lifts

 

Personal Lifts


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน?อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานCLICK! ปรึกษาเราฟรี


บางกอกเจนมีรถกระเช้าบูมลิฟท์ทุกรุ่นทุกขนาดไว้ให้บริการเช่าและขาย ไม่ว่าจะเป๊นรถกระเช้าบูมตรง รถกระเช้าบูมแซด หรือรถกระเช้าขากรรไกร เรามีทั้งรถกระเช้าใหม่ และรถกระเช้ามือสอง โดยบางกอกเจนเป๊นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ของรถกระเช้าdingli ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลมาตรฐานยุโรปEUล่าสุด, และมาตรฐานUS  บูมลิฟต์ของบางกอกเจนเหมาะสำหรับในการใช้งานที่สูงหลากหลายรูปแบบเช่นงานระบบไฟฟ้า ดูแลบำรุงรักษาระบบโรงงาน บำรุงรักษาอาคาร ทาสี ทำความสะอาด หรือรถกระเช้า สำหรับตัดต้นไม้ โดยรถกระเช้าของบางกอกเจน ขอรับประกันเครื่องความรวดเร็วในการทำงานและความปลอดภัยมากกว่าการใช้ นั่งร้าน และรถกระเช้าของเจ้าอื่น
รถกระเช้าdingliด้วยบริการของบางกอกเจนมีความสามารถในการทำงานที่ต้องการระบบเซฟตี้สูง ให้ความปลอดภัยแก่พนักงานมากกว่า ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นรถกระเช้า มือสอง หรือ รถกระเช้าใหม่
โดยภายในประเทศไทยรถกระเช้าdingliเริ่มมีฐานลูกค้ามากขื้นเรื่อยๆทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ผ่านบริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยของบางกอกเจน โดยปัจจุบันมีรถกระเช้าdingliถูกใช้งานในประเทศไทยหลายร้อยคันแล้ว 

เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาบางกอกเจนได้ให้บริการจัดจำหน่ายและให้บริการเช่ารถกระเช้าเป๊นเวลานานหลายปี เราจึงมีประสบการณ์ทำงานอย่างใกล้ชิดกับรถกระเช้าทุกแบบและทุกขนาดจากการให้บริการเช่าและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เรารับรู้ถึงวิธีการปรับปรุง และวิธีใช้งานกระเช้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในสภาพแวดล้อมประเทศไทย นอกจากนี้เรายังได้มีการทำงานอย่างไกล้ชิดกับผู้ผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้าให้เหมาะกับการใช้งานของประเทศไทย
รถที่บางกอกเจนให้บริการเช่าเป๊นรถกระเช้าที่ถูกผลิตเพื่อให้เหมาะกับการทำงานของคน และยังสามารถรับน้ำหนักได้หลายร้อยกิโลกรัม มีระบบเซนเซอร์ที่คอยทำให้เรามั่นใจว่าโอกาสเกิดปัญหาจะอยู่ในระดับที่น้อยที่สุด ส่งผลให้งานไม่สะดุด สามารถทำงานด้วยคนเพียงคนเดียว ซึ่งต่างจากการใช้นั่งร้าน หรือรถกระเช้าที่ถูกตัดดัดแปลงและนำมาประกอบเองในประเทศ หรือกระเช้าที่ได้รับการดัดแปลงต่อจากรถเครนชนิดต่างๆ 
จึงทำให้การใช้รถกระเช้าผ่านการให้บริการของบางกอกเจนจะช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานในที่สูง หรือในสถานที่ๆยากที่จะเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพที่เพิ่มขื้น รวดเร็วและปลอดภัย
ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

access platform รถกระเช้าที่บางกอกเจนมีไว้บริการให้เช่าและขายในประเทศไทยมีหลากหลายชนิดและขนาดเช่น
 รถกระเช้าบูมตรง telescopic boomlift - max working height 12 - 43 เมตร
 รถกระเช้าบูมแซด articulated boomlift - max working height 16 - 20 เมตร
  รถกระเช้าขากรรไกร scissor lift x-lift)   - max working height 4 - 22 เมตร
 รถกระเช้าเสาตรง mast lift                   - max working height 11.2 เมตร
 รถกระเช้าบุคคลเมตร personal lift        - max working height 4-16 เมตร
โดยกระเช้าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและเหมาะกับงานต่างๆกันไป

บางกอกเจนในฐานะผู้เชี่ยวชาญการให้บริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเลือกรถกระเช้าให้เหมาะแก่การใช้งานของท่านฟรี