เช่า-ขายรถกระเช้าาคาถูก มาตรฐานยุโรป บางนา ระยอง บูมลิฟต์ รายวัน รายเดือน ราคาเช่า รถกระเช้าไฟฟ้า รถกระเช้าบูมตรง เช่า รถกระเช้าขากรรไกร 

บริษัท บางกอกเจน จำกัด เป๊นผู้นำตลาดรถกระเช้า ให้บริการเช่าและจำหน่ายรถกระเช้า โดยเราได้รับความไว้วางใจจาก ผู้ผลิตรถกระเช้าแบรนด์ Dingli ให้เป๊นผู้จัดจำหน่าย รถกระเช้า Dingli  รถกระเช้าเทคโนโลยีมาตรฐานยุโรป(EN 280:2013; EN ISO 12100:2010; EN ISO 13849-1:2008/AC:2009, CE, ANSI, ISO9001, ISO14001, OHSAS18001)  แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย 


ทำไมถึงต้องใช้รถกระเช้าจาก บจก. บางกอกเจน

1. บูมลิฟท์ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียงวันละ 1400 บาท มีให้เช่าทั้งรายวัน รายเดือน และรายปีพร้อมส่วนลดพิเศษ
2. เรามีทีมเซอร์วิสพร้อมบริการฉับไว มีสาขาครอบคลุมพื้นที่บริการ มากกว่า 10 สาขา บริการส่งสินค้าและบริการทั่วประเทศ
3. เรามีรถกระเช้าใหม่มาตรฐานยุโรปและอเมริกาหลายรูปแบบไว้พร้อมให้บริการ จำนวนหลายร้อยคัน
4. ทีมงานคุณภาพกว่า 200 ชีวิต พร้อมให้คำปรึกษาการใช้งานให้ลูกค้าฟรี

5. เราเป็น exclusive distributor ของรถกระเช้า Dingli มี
อะไหล่พร้อมบริการ พร้อมซัพพอร์ตโดยตรงฉับไวจากผู้ผลิต

 


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน? CLICK! ติดต่อปรึกษาเราฟรี


ตัวอย่างรุ่นบูมลิฟต์บางส่วน

Telescopic Boom Lifts

Articulated Boom Lifts

Scissor Lifts

Mast Lifts

 

Personal Lifts


ไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน?อยากเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานCLICK! ปรึกษาเราฟรี


prev next
play

บางกอกเจนมีรถกระเช้าบูมลิฟต์ทุกรุ่นทุกขนาดไว้ให้บริการเช่าและขาย ไม่ว่าจะเป๊นรถกระเช้าบูมตรง รถกระเช้าบูมแซด หรือรถกระเช้าขากรรไกร โดยบางกอกเจนเป๊นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ของรถกระเช้าdingli ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลมาตรฐานยุโรปEUล่าสุด, และมาตรฐานUS  บูมลิฟต์ของบางกอกเจนเหมาะสำหรับในการใช้งานที่สูงหลากหลายรูปแบบเช่นงานระบบไฟฟ้า ดูแลบำรุงรักษาระบบโรงงาน บำรุงรักษาอาคาร ทาสี ทำความสะอาด
รถกระเช้าdingliด้วยบริการของบางกอกเจนมีความสามารถในการทำงานที่ต้องการระบบเซฟตี้สูง ให้ความปลอดภัยแก่พนักงานมากกว่า ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน 
โดยภายในประเทศไทยรถกระเช้าdingliเริ่มมีฐานลูกค้ามากขื้นเรื่อยๆทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ผ่านบริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยของบางกอกเจน โดยปัจจุบันมีรถกระเช้าdingliถูกใช้งานในประเทศไทยหลายร้อยคันแล้ว 

เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาบางกอกเจนได้ให้บริการจัดจำหน่ายและให้บริการเช่ารถกระเช้าเป๊นเวลานานหลายปี เราจึงมีประสบการณ์ทำงานอย่างใกล้ชิดกับรถกระเช้าทุกแบบและทุกขนาดจากการให้บริการเช่าและบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เรารับรู้ถึงวิธีการปรับปรุง และวิธีใช้งานกระเช้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในสภาพแวดล้อมประเทศไทย นอกจากนี้เรายังได้มีการทำงานอย่างไกล้ชิดกับผู้ผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพสินค้าให้เหมาะกับการใช้งานของประเทศไทย
รถที่บางกอกเจนให้บริการเช่าเป๊นรถกระเช้าที่ถูกผลิตเพื่อให้เหมาะกับการทำงานของคน และยังสามารถรับน้ำหนักได้หลายร้อยกิโลกรัม มีระบบเซนเซอร์ที่คอยทำให้เรามั่นใจว่าโอกาสเกิดปัญหาจะอยู่ในระดับที่น้อยที่สุด ส่งผลให้งานไม่สะดุด สามารถทำงานด้วยคนเพียงคนเดียว ซึ่งต่างจากการใช้นั่งร้าน หรือรถกระเช้าที่ถูกตัดดัดแปลงและนำมาประกอบเองในประเทศ หรือกระเช้าที่ได้รับการดัดแปลงต่อจากรถเครนชนิดต่างๆ 
จึงทำให้การใช้รถกระเช้าผ่านการให้บริการของบางกอกเจนจะช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานในที่สูง หรือในสถานที่ๆยากที่จะเข้าถึงได้อย่างมี่ประสิทธิภาพที่เพิ่มขื้น รวดเร๊วและปลอดภัย
ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด

access platform รถกระเช้าที่บางกอกเจนมีไว้บริการให้เช่าและขายในประเทศไทยมีหลากหลายชนิดและขนาดเช่น
 รถกระเช้าบูมตรง telescopic boomlift - max working height 12 - 43 เมตร
 รถกระเช้าบูมแซด articulated boomlift - max working height 16 - 20 เมตร
  รถกระเช้าขากรรไกร scissor lift x-lift)   - max working height 4 - 22 เมตร
 รถกระเช้าเสาตรง mast lift                   - max working height 11.2 เมตร
 รถกระเช้าบุคคลเมตร personal lift        - max working height 4-16 เมตร
โดยกระเช้าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและเหมาะกับงานต่างๆกันไป

บางกอกเจนในฐานะผู้เชี่ยวชาญการให้บริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเลือกรถกระเช้าให้เหมาะแก่การใช้งานของท่านฟรี