รถกระเช้าติงลี่(DINGLI) รถกระเช้าบูมตรง รถกระเช้าบูมแซด หรือรถกระเช้าขากรรไกร วิธีเลือกใช้รถกระเช้า โดยบางกอกเจน

บจก. บางกอกเจน เป็นตัวแทนรถกระเช้าภายใต้แบรนด์ติงลี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราเป็นทั้งผู้ใช้เอง และร่วมมือกันพัฒนาโมเดลหลายโมเดลเพื่อให้เหมาะสมกับตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบสนองกับสภาวะอากาศและสภาวะแวดล้อมในการทำงาน 

แม้ว่ารถกระเช้าติงลี่จะตอบสนองการทำงานได้หลากหลายรูปแบบแต่ราคาที่ต้องจ่ายกลับไม่มากอย่างที่คิด นอกจากนี้โมเดลต่างๆของติงลี่ยังได้รับการยอมรับจากมาตรฐานนานาชาติ เช่น EN 280:2013; EN ISO 12100:2010; EN ISO 13849-1:2008/AC:2009, CE, ANSI, ISO9001, ISO14001, OHSAS18001.


ไม่แน่ใจว่าท่านกำลังหาสิ่งใดอยู่ติดต่อเรา คลิก! หรือโทร 02-312-8410-3

 

Telescopic Boom Lifts

Articulated Boom Lifts

Scissor Lifts

Mast Lifts

 

Personal Liftsไม่แน่ใจว่าอุปกรณ์ชนิดไหนเหมาะกับสภาพการใช้งาน? ปรึกษาเราฟรี


บางกอกเจนมีรถกระเช้าทุกรุ่นทุกขนาดไว้ให้บริการเช่าและขาย ไม่ว่าจะเป๊นรถกระเช้าบูมตรง รถกระเช้าบูมแซด หรือรถกระเช้าขากรรไกร โดยบางกอกเจนเป๊นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ของรถกระเช้าdingli ซึ่งได้รับการยอมรับในระดับสากลมาตรฐานยุโรปEU, US  เหมาะสำหรับในการใช้งานที่สูงหลากหลายรูปแบบเช่นงานระบบไฟฟ้า ดูแลบำรุงรักษาระบบโรงงาน บำรุงรักษาอาคาร ทาสี ทำความสะอาด
รถกระเช้าdingliด้วยบริการของบางกอกเจนมีความสามารถในการทำงานที่ต้องการระบบเซฟตี้สูง ให้ความปลอดภัยแก่พนักงานมากกว่า ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน 
โดยภายในประเทศไทยรถกระเช้าdingliเริ่มมีฐานลูกค้ามากขื้นเรื่อยๆทั้งบริษัทเล็กและใหญ่ผ่านบริการเช่าและขายรถกระเช้าในประเทศไทยของบางกอกเจน โดยปัจจุบันมีรถกระเช้าdingliถูกใช้งานในประเทศไทยหลายร้อยคัน และบางกอกเจนได้ทำงานอย่างไกล้ชิดกับผู้ผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มขีดความสามารถรถกระเช้าให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในประเทศไทย 

access platform รถ กระเช้า ที่บางกอกเจนมีไว้บริการให้เช่าและขายในประเทศไทยมีหลากหลายชนิดและขนาดเช่น
   รถกระเช้าบูมลิฟท์ตรง telescopic boomlift - max working height 43 เมตร
   รถกระเช้าบูมลิฟท์แซด articulated boomlift - max working height 18 เมตร
   รถกระเช้าขากรรไกร scissor lift x-lift)   - max working height 8 - 22 เมตร
   รถกระเช้าเสาตรง mast lift                   - max working height 11.2 เมตร
   รถกระเช้าบุคคลเมตร personal lift        - max working height 8-16 เมตร
โดยกระเช้าแต่ละรุ่นมีจุดเด่นและเหมาะกับงานต่างๆกันไป 

บางกอกเจนในฐานะผู้เชี่ยวชาญการให้บริการเช่าและขาย รถ กระเช้า ในประเทศไทยยินดีให้บริการให้คำปรึกษาเลือกรถกระเช้าให้เหมาะแก่การใช้งานของท่านฟรี

prev next
play