Not sure what you are looking for? Enquire us

 

prev next
play

     บริษัท บางกอกเจน จำกัด มีความเชี่ยวชาญในบริการให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับใช้ในเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือระบบสำรองไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์สำหรับหลากหลายสถานการณ์ เรามีอุปกรณ์และจำนวนสินค้าที่หลากหลายพร้อมสำหรับทุกสภาพการใช้งาน เรามีประสบการณ์ให้บริการเช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในสภาพการใช้งานที่ต้องการการควบคุณคุณภาพสูงกับบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศรวมถึงการร่วมงานกับรัฐวิสาหกิจต่างๆ
     เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการเช่าเครื่องปั่นไฟ และสามารถตอบสนองความต้องการของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทันท่วงที และถูกต้องตามความต้องการของงานลูกค้า เรามีทีมดูแลหลังการขายหลายทีม และมีสาขาให้บริการครอบคุมหลายพื้นที่ทำให้เราสามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินใดๆได้อย่างมีประสิธิภาพ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกตัวจะต้องผ่านกระบวนการทดสอบคุณภาพจากทีมงานของเราก่อนที่เราจะส่งไปใช้ในงานของลูกค้า
     บริษัท บางกอกเจน จำกัด ในฐานะผู้นำในธุรกิจขายและให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เราสามารถตอบสนองต่อปัญหาและความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการระบบไฟฟ้าสำรองสำหรับงานอีเว้นท์ต่างๆ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม หรือระบบสำรองไฟไม่ว่าสำหรับในกรณีใดๆก๊ตาม เราพร้อมนำเสนอบริการที่สมบูรณ์ทั้งในด้าน เครื่องจักรและอุปกรณ์ที่จำเป็น บุคลากรที่เชี่ยวชาญ
    นอกจากธุรกิจเช่าและขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่บางกอกเจนมีประสบการณ์เป๊นเวลาเกินกว่า40ปี บางกอกเจนยังมีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์หลายสิบปีในการบริการให้เช่าและขายอุปกรณ์อื่นๆเช่นเครื่้องอัดลม เครื่องเชื่อมสนาม รถกระเช้า ตู้คอนเทนเนอร์ตู้สโตร์ เครื่องจักรหนัก โฟลกลิฟต์ ไฟสนาม และอุปกรณ์และเครื่องจักรอื่นๆอีกหลายรายการสำหรับหลากหลายสภาพการใช้งาน

ตัวอย่างรายการสินค้าของเราที่พร้อมสำหรับการให้บริการเช่าและขาย

> เครื่องกำเนิดไฟฟ้า/เครื่องปั่นไฟ - บางกอกเจนให้บริการเช่าและขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งแบบเก็บเสียงเปลือยและสามารถเคลื่อนย้ายได้ ขนาดตั้งแต่ 10 KVA ถึง 2000 kVa ในรูปแบบตัวถังทั่วไป รูปแบบตู้คอนเทนเนอร์ นอกจากนี้บางกอกเจนยังมีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจ่ายไฟเสถียรเป๊นพิเศษสำหรับใช้กับอุปกรณ์ที่มีความละเอียดอ่อนเป๊นพิเศษไว้ให้เช่าโดยแบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ denyo, airman, denko and nissha เรามีความเชี่ยวชาญในการให้เช่าเครื่องปั่นไฟขนาดใหญ่

> เครื่องอัดลม air compressor - บางกอกเจนมีเครื่องอัดลมคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับระดับสากลให้เช่าและขายหลากหลายขนาดและ หลากหลายแรงอัดทั้งขนาดต่ำจนถึงสูง พร้อมให้บริการเช่าเครื่องอัดลมในรูปแบบติดเทรลเลอร์และแบบตู้ แบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ airman และ denyo

> เครื่องเชื่อมสนาม - บางกอกเจนมีเครื่องเชื่อมสนามไว้ให้บริการเช่าและขายขนาดตั้งแต่ 200 ถึง 500 Amp พร้อมให้บริการเช่าเครื่องเชื่อมสนามในรูปแบบเทรลเลอร์และแบบตู้ แบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ denyo และ miller และ lincoln

> รถกระเช้า - บางกอกเจนมีรถกระเช้าทุกรุ่นทุกขนาดไว้ให้บริการเช่าและขาย ไม่ว่าจะเป๊นรถกระเช้าบูมตรง รถกระเช้าบูมแซด หรือรถกระเช้าขากรรไกร โดยบางกอกเจนเป๊นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของรถกระเช้าdingli ซึ่งได้รับการยอมรับระดับสากลมาตรฐานEUและ US บางกอกเจนได้ทำงานอย่างไกล้ชิดกับผู้ผลิตเพื่อเพิ่มขีดความสามารถรถกระเช้าให้เหมาะกับสภาพการใช้งานในประเทศไทย dingli
ตู้สำนักงานและตู้สโตร์ - บางกอกเจนมีตู้สำนักงานและตู้สโตร์ไว้ให้บริการเช่าและขายขนาด 20 ft และ 40 ft
ไฟสนามติดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับให้เช่า -บางกอกเจนมีไฟสนามไว้ให้บริการเช่าและขายขนาดตั้ง200-400watt ทั้งแบบไฟสองดวงและสี่ดวง
เครื่องจักรหนัก - บางกอกเจนมีเครืองจักรหนักไว้ให้บริการเช่าและขายหลากหลายการใช้งานเช่น รถขุดขนาด 3,4,6,12,20ตัน รถบดหลากหลายขนาด รถบดสั่นสะเทือน เครื่องตบถนน รถดัน โดยแบรนด์หลักๆที่เราเลือกใช้คือ komatsu, cat, kobelco
โฟลกลิฟต์  - บางกอกเจนมีโฟลกลิฟต์ไว้ให้บริการเช่าและขายโดยมีความสูงตั้งแต่ สองถึง สี่เมตร ยกน้ำหนักได้ 1.5 - 7ตัน
อุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง  - บางกอกเจนมีอุปกรณ์อื่นๆไว้ให้บริการเช่าและขายเช่นหม้อแปลง ตู้เอทีเอส ตู้คอนโทรล ac เบรกเกอร์ ตู้กระจายไฟ สายไฟ สายลม สายเชื่อม ปัมป์น้ำ เครื่องตัดคอนกรีด ดอกสกัดขนาด 7kg,30kg รถดัมพ์และอื่นๆ