เกี่ยวกับเรา


 

    
     ธุรกิจบริษัท บางกอกเจน จำกัด และบริษัทในเครือได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2520 เพื่อวัตถุประสงค์หลักในขายจัดจำหน่ายและให้เช่าสินค้าและอุปกรณ์เครื่องจักรในทางวิศกรรมการโยธา เช่น เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องปั่นไฟ เครื่องอัดลม เครื่องเชื่อมสนาม บูมลิฟส์ทุกไซส์ทุกขนาด ตู้ออฟฟิส และรถอุปกรณ์ก่อสร้างเช่นรถขุดรถบดและรถดันดิน โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ถ.บางนา-ตราด กม.20
   เพื่อให้บริษัทฯ สามารถอำนวยความสะดวกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาบุคลากรและขยายสาขาเพิ่มขึ้นที่ จ.ระยอง (ใกล้นิคมมาบตาพุด) และในปีต่อๆมา บริษัทฯ ได้ขยายสาขาเพิ่มอีก 4 สาขาที่ปลวกแดง ,จังหวัดตราด จังหวัดปราจีณบุรี และที่จังหวัดโคราช เพื่อให้ครอบคลุมและอำนวยความสะดวกและตอบรับในความต้องการของลูกค้าให้ยิ่งมากๆขื้นไป 
   บางกอกเจนได้รับความไว้วางใจต่อเนื่องจากบริษัทชั้นนำจากทั้งในประเทศและต่างประเทศหลายอุตสาหกรรม รวมทั้งรัฐวิสาหกิจ ให้เป๊นส่วนหนึ่งของความสำเร๊จในหลากหลายกลุ่มงานและโครงการตลอกหลายปีที่ผ่านมา

  เราให้ความสำคัญถึงการให้บริการที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้าเสมอเป๊นผลให้บริษัท
- มีเครื่องจักรคุณภาพดีและมีมาตรฐานทั้งมือหนึ่งและมือสองที่ได้รับการคัดเลือกโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า40ปี ไว้ให้ลูกค้าเลือกสรรให้เหมาะกับความ
  ต้องการและการใช้งานมากมาย ทางบริษัทมีศักยภาพในการให้บริการลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรม และในทุกขนาดการใช้งานโดยเรามีสตอกสินค้าใว้รองรับมาก
  กว่าพันๆยูนิต

- มีสาขาหลายสาขาครอบคลุมหลายพื้นที่ไว้คอยอำนวยความสะดวกและเพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการ โดยปัจจุบัน บางกอกเจนและบริษัทที่เกี่ยวข้องมี
  สาขาไว้ให้บริการถึง7สาขา
- มีทีมงานขายและบุคลากรที่สามารถคอยให้คำแนะนำเครื่องจักรที่เหมาะแก่สภาพการใช้งานแก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าแน่ใจได้ว่าจะได้ประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณที่
  เลือกใช้
- มีทีมช่างประสบการณ์นับสิบๆปีเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องจักรเราอยู่ในสภาพดีเสมอ
- มีทีมงานบริการหลังการขายที่เชี่ยวชาญคอยรับมือและแก้ปัญหา สามารถรับมือกับทุกสถานการณ์ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถให้บริการงานของลูกค้าทุกที่ไม่ว่า
  จะอยู่ส่วนไหนของประเทศ

ทำให้ลูกค้าของมั่นใจได้เสมอในคุณภาพที่ดีกว่าของบริการของเรา, บริษัท บางกอกเจน จำกัด
"For better quality, for better service"

BANGKOKGEN CO., LTD.
ให้บริการเช่าขายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องอัดลม กรุงเทพ Denyo airman denko komatsu miller cat cummins

 

GENERAL INFORMATION

ก่อตั้งอย่างเป๊นทางการ:
April 01, 2003

บริการของเรา:
ให้เช่าอุปกรณก่อสร้างและเครื่องจักรหนักทุกชนิดเช่น เครื่องปั่นไฟ เครื่องอัดลม เครื่องเชื่อมสนาม กระเช้า รถขุด รถตัด ไฟสนาม ตู้คอนเทนเนอร์ แบะอื่นๆ
ขายอุปกรณก่อสร้างและเครื่องจักรหนักทุกชนิดเช่น เครื่องปั่นไฟ เครื่องอัดลม เครื่องเชื่อมสนาม กระเช้า รถขุด รถตัด ไฟสนาม ตู้คอนเทนเนอร์ แบะอื่นๆ

Head office:
จังหวัดสมุทรปราการณ์ ถนนบางนาตราด กม20 

Branches:
ระยอง มาบตาพุด
ระยอง ปลวกแดง
ปราจีนบุรี
โคราช
ลำปาง
สระบุรี
ฉะเชิงเทรา
ลำพูน
ขอนแก่น

prev next
play