บริษัท บางกอกเจน จำกัด ได้เข้าร่วมงาน Concrete Asia 2016

   บริษัท บางกอกเจน จำกัด ได้ร่วมงาน Concrete Asia 2016 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2559 เพื่อแสดงสินค้า และพบปะลูกค้า โดยทาง บจก. บางกอกเจนได้นำเครื่องจักรมากกว่า 10 รายการมาโชว์ทั้งในบูธภายใน และภายนอก เช่น

- เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Denyo ขนาด400kVa DCA400ES เครื่องปั่นไฟอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น ทนทาน รับประกันด้วยแบรนด์เดนโย่ โดย บจก. บางกอกเจนเป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการผลิตภัณฑ์Denyo มามากกว่า 30 ปีในประเทศไทย
- เครื่องปั่นไฟ Denyo มือหนึ่ง ขนาด 25kVa DCA25ESK เครื่องเล็ก สมรรถภาพสูง รับประกันด้วยแบรนด์Denyo และบริการหลังการขายคุณภาพจาก บจก.บางกอกเจน
- เครื่องปั่นไฟ Denko มือหนึ่ง ขนาด 25เควีเอ UGY25KS เครื่องยนต์คูโบต้า คุณภาพมาตรฐานสูง บำรุงรักษาง่าย ไม่จุกจิก ราคาย่อมเยาว์
- เครื่องอัดลม มือหนึ่ง แบบมอเตอร์ ทนทานแรงไม่ตก ดูแลรักษาง่าย
- Personal lift Dingli รุ่น GTWY12-1200 สามารถทำงานสูงได้ถึง12เมตร ขนาดกระทัดรัด น้ำหนัดเบา ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง และราคาจับต้องได้  
- รถกระเช้าขากรรไกร Dingli ขนาดความสูง 14 และ 10 เมตร รุ่น JCPT1614HD JCPT1212HD ดูแลง่าย เซฟตี้ ประสิทธิภาพสูง  
- Articulated boomlift Dingli ขนาดสูง 16 เมตร GTBZ18AE รถกระเช้าบูมข้อ ใช้พลังงานไฟฟ้า ประหยัด ดูแลง่าย running costต่ำเหมาะสำหรับ ใช้งาน ทั้งในโรงงาน หรือสถานที่ที่ต้องการเซฟตี้สูง
- Powerlight Allmand ขนาด 1000w*4 เครื่องCAT ผลิตในอเมริกา ทำงานต่อเนื่องได้นานหลายสิบชั่วโมง ให้แสงส่งมากกว่าไฟ400w ประมาณ 3 เท่า โดยบางกอกเจนได้นำสินค้าจาก Allmand มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน Concrete Asia 2016 ครั้งนี้

   ในงานได้มีผู้สนใจในสินค้าบริการของ บจก. บางกอกเจนมากมายทั้งบริการขาย และเช่าเครื่องจักร  โดยทีมงานขายของ บจก.บางกอกเจน ต่างช่วยกันเตรียมงานและคอยต้อนรับลูกค้าและผู้ที่สนใจอย่างแข็งขันตลอดจนจบงาน
   ทาง บจก. บางกอกเจน ขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้ที่สนใจที่ทำให้งานแสดงสินค้าของเราประสบความสำเร็จในครั้งนี้ครับ 
       www.bangkokgen.co.th
       www.facebook.com/bangkokgen
dingliaerialplatformrental.jpgmanliftrentalthailandbkg.jpg

powerlightrentalthialand.jpg400kvadenyogenthailand.jpg