รถกระเช้าและบูมลิฟท์ Dingli ได้รับเลือกให้เป็น"ผู้นำที่แท้จริง" ของอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง!

S__5562378.gif

รถกระเช้าและบูมลิฟท์ Dingli ได้รับเลือกอย่างเป็นทางการให้เป็นหนึ่งใน 50 ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลกที่มีแพลตฟอร์มการทำงานกลางอากาศ!

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมผู้ให้บริการข้อมูลเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก - British KHL Group เปิดเผยการจัดอันดับผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้าง 50 อันดับแรกของโลกปี 2564 (Yellow Table 2021) โดยเป็นหนึ่งในการจัดอันดับที่เชื่อถือได้มีวัตถุประสงค์และเป็นธรรมมากที่สุด โดย Zhejiang Dingli ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ให้เป็น รถกระเช้า บูมลิฟท์ รายการเดียวในรายการ

สนใจดูประเภทสเปคและราคาของรถกระเช้า และบูมลิฟท์ คลิกเลย

199242.jpg

การจัดอันดับในตารางเหลืองจะขึ้นอยู่กับยอดขายที่คำนวณโดยใช้เกณฑ์ USD ในปี2020 ข้อมูลดังกล่าวได้รับการรวบรวมจากช่องทางต่างๆ ได้แก่ รายงานทางการเงินของบริษัท จดทะเบียนงบการเงินของบริษัท และข้อมูลของผู้มีคุณสมบัติ

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท ชั้นนำด้านรถกระเช้า บูมลิฟท์ แพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศในประเทศจีน Zhejiang Dingli ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและกลยุทธ์การพัฒนาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนได้รับการส่งเสริมอย่างเต็มที่ด้วยซีรีส์บูมลิฟท์ไฟฟ้าแบบโมดูลาร์โหลดขนาดใหญ่เป็นจุดเริ่มต้น ชุดผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตใช้งานแบบไฟฟ้า และเป็นหนึ่งเดียวในประเทศ บริษัทที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 6 จาก 10 อันดับแรกของผู้ผลิตรถกระเช้า บูมลิฟท์ แพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศระดับโลก (ACCESS M20)

จำนวนสิทธิบัตรรถกระเช้า บูมลิฟท์ ทั้งหมดเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมได้รับการยกย่องกันทั่วโลก เป็นระดับการผลิตที่ชาญฉลาดอยู่ในระดับสากล เป็นเวลาหลายปีที่ รถกระเช้า และบูมลิฟท์ Dingli ได้ปลูกฝังธุรกิจหลักและยืนยันในการผลิตที่ชาญฉลาด

และ รถกระเช้า บูมลิฟท์ Dingli จะยังคงมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมแพลตฟอร์มการทำงานทางอากาศ เร่งการพัฒนาคุณภาพระดับสูงขององค์กรและมุ่งมั่นที่จะเป็น "ผู้นำที่แท้จริง" ของอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง