4เหตุผลของการเลือกใช้รถกระเช้าขากรรไกรDingli

รถกระเช้าขากรรไกร .jpg

4เหตุผลทำไม รถกระเช้าขากรรไกรDingli แบบใหม่รุ่นAC มีข้อได้เปรียบที่โดดเด่นแทนที่ระบบDC แบบดั้งเดิมทั้งระบบการขับเคลื่อนและระบบลิฟท์

1. Maintenance Free

โครงสร้างของระบบ AC แบบเต็มรูปแบบ สร้างขึ้นโดยไม่ต้องมี carbon brush หรือ commutator และรถระเช้าขากรรไกรACนั้นไม่ต้องมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่หรือคอยบำรุงรักษา

2. กันน้ำมากยิ่งขึ้น

ระบบ AC ปรับแต่งมาอย่างเหมาะสมกับสภาพการทำงานของบนที่สูงของตัวกระเช้าเพื่อตอบสนองเงื่อนไขของการที่รถกระเช้าขากรรไกรทำงานได้อย่างสม่ำเสมอ ระบบการกันน้ำได้ถึงระดับIP67 และยังมีประสิทธิภาพที่ดีมากอีกด้วย

รถกระเช้าขากรรไกร 1.jpg

3. มีประสิทธิภาพมากกว่า

ประสิทธิภาพของระบบAC จะสูงมากและ ประสิทธิภาพของรถกระเช้าขากรรไกรAC มากกว่ารถกระเช้าแบบDCมอเตอร์ และ ยังมากกว่า 8-10%ของความสามารถโดยรวม

4. ความปลอดภัยมากกว่า

ระบบAC มีระบบตัววัดอุณหภูมิและวัดความเร็วติดตั้งไว้ภายในที่รถจะได้ควบคุมตัวรถกระเช้าขากรรไกรทั้งระบบแบบ real-time เพื่อความปลอดภัย,ความมั่นคงและความทนทานที่ดีขึ้น

สนใจสเปคและราคาของรถกระเช้าคลิกเลย

รถกระเช้าขากรรไกร 2.jpg

4สิ่งอัพเกรดใหม่ของ Dingli รถกระเช้าขากรรไกรAC (ระบบขับเคลื่อนAC + ระบบลิฟท์AC)

1. PCUคันบังคับ

เมื่อเทียบกับรุ่นล่าสุดของรถกระเช้าขากรรไกร DC, PCUรุ่นใหม่นั้นมีการจัดการเพิ่ม key input, 10 input และ พอร์ตUSB เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งและดำเนินงานได้เร็วขึ้น เช่น คันเหยียบ, ระบบเซ็นเซอร์รถ, แหล่งจ่ายไฟ

PCUใหม่ทำให้ง่ายต่อการใช้งานฟังก์ชันที่แตกต่างและลดอุปสรรคของผู้ใช้งาน เช่น สายไฟ และมีฟังก์ชันระบบซึ่งช่วยให้อุปกรณ์ต่างๆที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์สามารถทำงานได้อย่างอัตโนมัติ

รถกระเช้าขากรรไกร 3.jpg

2. ECUตัวควบคุม

ECU ระบบปฏิบัติที่มีการผสมผสานมากขึ้นระหว่างมนุษย์และคอมพิวเตอร์และมีความเป็นมนุษย์มากขึ้นและมีความปลอดภัยมากขึ้น ฟังก์ชันที่เพิ่มเติมเพื่อเชื่อมต่อระยะไกลสามารถอัพเกรด OTA ควบคุมจากระยะไกลและเครือข่ายที่เกี่ยวข้องกัน

ระบบACมากับอุปกรณ์ที่มีระบบการควบคุมที่ดีกว่า สำหรับระบบควบคุมไฟฟ้าเต็มรูปแบบที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 15-20% เปรียบเทียบกับประสิทธิภาพของระบบDCทั้งหมด

3. ระบบพลังงาน

มอเตอร์มีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ,ความเร็วในตัว ควบคุมแบบ real-time เพื่อความปลอดภัย,ความมั่นคงและความทนทานที่ดีขึ้น การตรวจสอบความปลอดภัยความมั่นคงและความทนทานที่ดีขึ้น อุปกรณ์ทุกชนิด ระบบการกันน้ำได้ถึงระดับIP67 และยังไม้ต้องบำรุงรักษาอีกด้วย

รถกระเช้าขากรรไกร 4.jpg

4. วาล์วไฮดรอลิก

วาล์วได้รับการอัพเกรดขึ้นไปอีกขั้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพไฮดรอลิคและสะดวกในการขับในทางลาดเอียงและความปลอดภัยในการขับขี่ อีกทั้งยังเพิ่มระดับการป้องกันของขดลวดไฟฟ้าเพื่อลดความเสี่ยง

รถกระเช้าขากรรไกร 5.jpg

สนใจสเปคของรถกระเช้าขากรรไกรและราคาคลิกเลย

ติดต่อด่วน  

Line: @bangkokgen

โทร 02-312-8410-3