ผลงานที่ผ่านมา
ตัวอย่างสำหรับผลงานที่ผ่านมาเมื่อเร็วๆนี้


บริษัทบางกอกเจนจำกัดได้ทำการส่งมอบและเทรนนิ่งการใช้รถกระเช้า จำนวนทั้งหมด 18 คัน ให้กับบริษัท ยูนิค เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) โดยรถกระเช้าจะถูกนำไปใช้ในการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง นี่เป็นเพียงหนื่งในตัวอย่างที่แสดงถึงความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำของประเทศต่อรถกระเช้าDingliซื่งเป็นหนี่งในสินค้าและบริการของบริษัทบางกอกเจนจำกัด

สนใจรถกระเช้าที่ผ่านมาตรฐานยุโรปล่าสุด มาตรฐานอเมริกา(EN 280:2013; EN ISO 12100:2010; EN ISO 13849-1:2008/AC:2009, CE, ANSI, ISO9001, ISO14001, OHSAS18001) ติดต่อบริษัท บางกอกเจน จำกัด เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรถกระเช้าคุณภาพ Dingli แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย 
        www.bangkokgen.co.th
        www.facebook.com/bangkokgen

นอกจากบริการขายรถกระเช้า บางกอกเจนยังให้บริการเช่ารถกระเช้าทุกแบบ ทุกความสูง โดยเราได้มีโอกาศให้บริการเช่ารถกระเช้ากับทั้งบริษัทชั้นนำและรัฐวิสาหกิจ รถกระเช้าของบางกอกเจนใช้ได้ตั้งแต่งานธรรมดา ถึงงานที่ต้องการมาตรฐานเซฟตี้สูงๆ 
       คิดถึงการทำงานที่สูงอย่างรวดเร็วและปลอดภัยในราคาที่จับต้องได้ คิดถึงรถกระเช้าโดยบางกอกเจน
‪#‎รถกระเช้า‬ ‪#‎scissorlift‬ ‪#‎boomlift‬ ‪#articulated boomlift #telescopic boomlift #‎bangkokgen‬
http://www.bangkokgen.co.th/products/awp1

 

งานแข่งขันกีฬาระดับโลก

อีกหนึ่งความมันส์ของค่ำคืน Kunlun Flight อลังการและมันส์ทุกคู่จริงๆ บริษัทบางกอกเจนจำกัดยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ในค่ำคืนนี้ ขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจให้เราจ่ายไฟตลอดงานครับ 
www.facebook.com/bangkokgen/

‪#‎งานจ่ายไฟคืองานของเรา‬ ‪#‎เครื่องปั่นไฟ‬

 
 
 
 
 
 
 

งานศิลปะระดับโลก

"สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มาตรฐานระดับโลก"

แบรนด์ดังระดับโลกให้ความไว้วางใจรถกระเช้า Dingli โดย Bangkokgen นำไปใช้ติดตั้งร้านค้าชั่วคราวที่ลาน Siam Parc Paragon สำหรับจะเป็นแบรนด์อะไรนั้นเดือนหน้ารู้กันค่ะ

"สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย มาตรฐานระดับโลก"

ก่อสร้างโรงงาน แวร์เฮ้าส์ หลังคาขนาดสูงไม่ต้องกังวล ด้วยรถกระเช้า Dingli โดย Bangkokgen เทรนการใช้งานพร้อมใบ ปจ. สนใจติดต่อด่วน

ตัวแทนจำหน่ายรถกระเช้า DINGLI แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
www.bangkokgen.co.th


งานศิลปะระดับโลก

บางกอกเจน ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน บุกรุกครั้งที่ 2 รถกระเชัาของเราถูกใช้โดยศิลปินระดับโลกหลายๆท่าน ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้เราได้มีส่วนร่วมครับ
เรามีกระเช้าทุกแบบทุกขนาดไว้คอยให้บริการท่าน งานสูงเท่าไรกระเช้าเราก็ช่วยท่านได้ครับ

www.facebook.com/bangkokgen/

 

งานอีเว้นท์หลากหลายรายการ

งานนี้พระเอกคือเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 544/610 kVA พี่เบิ้มในงานคัดเลือกนักฟุตบอลเยาวชนไปร่วมกับ ทีมเลสเตอร์ซิตี้ สโมสรชื่อดังในประเทศอังกฤษครับ ทางเราเอาใจช่วยคนไทยไปแข่งระดับโลกครับ โดยงานนี้เราซัพพอรตเครื่องปั่นไฟหลากหลายขนาด จ่ายไฟไม่มีสะดุดตลอดงานครับ

บางกอกเจน ผู้เชี่ยวชาญในงานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าขนาด 10kVA ถึง 2000kVA

สำนักงานใหญ่ (บางนา) 02-3128410-3
ระยอง 038-682036-8
ปลวกแดง 038-964206-9
ปราจีนบุรี 037-210209-11 
โคราช 044-936-519
www.bangkokgen.co.th 
www.facebook.com/bangkokgen
‪#‎เครื่องกำเนิดไฟฟ้า‬ ‪#‎เครื่องปั่นไฟ‬ ‪#‎เครื่องอัดลม‬ ‪#‎รถกระเช้า‬ ‪#‎รถกระเช้าขากรรไกร‬‪#‎รถกระเช้าส่วนบุคคล‬ ‪#‎ตู้ออฟฟิส‬ ‪#‎รถขุด‬ ‪#‎รถตัก‬ ‪#‎รถบด‬ ‪#‎เครื่องจักรก่อสร้าง‬ ‪#‎xlift‬‪#‎boomlift‬ ‪#‎scissorlift‬ ‪#‎generator‬ ‪#‎aircompressor‬ ‪#‎compressor‬‪#‎constructionequipment‬ ‪#‎heavymachine‬ ‪#‎container‬ ‪#‎officecontainer‬ ‪#‎rental‬‪#‎rent‬ ‪#‎sale‬ ‪#‎denyo‬ ‪#‎airman‬ ‪#‎dingli‬ 
‪#‎ຈັກໄຟຟ້າ‬


งานเปิดตัวรถยนตร์รุ่นใหม่หลากหลายแบรนด์

บริษัทบางกอกเจนจำกัดได้รับการไว้วางใจจากผู้ประกอบการรถยนตร์หลากหลายแบนรด์ให้เป๊นส่วนหนึ่งของความสำเร๊จในงานเปิดตัวรถใหม่ หลากหลายโอกาศเช่น Ford MG และ Mini

โดยบริการของบางกอกเจนไม่ใช่เพียงแค่ให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเครื่องปั่นไฟ แต่เรายังสามารถซัพพอรต์ ทั้งในเรื่องการติดตั้ง ปรึกษาการใช้งานให้เหมาะเป๊นรายโปรเจคทั้งขนาดเล๊กและขนาดใหญ่ บริการ onsite-techinician และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องทุกชนิดครับ
ขอบคุณลูกค้าอีกครั้งที่ให้ทาง บจก. บางกอกเจน ซัพพอร์ทเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในงานที่ผ่านๆครับ  สนใจเช่าเครื่องปั่นไฟติดต่อเราได้ที่ 02-312-8410 หรือ www.bangkokgen.co.thเพื่อติดต่อสาขาอื่นๆของเราไกล้ไซต์งานท่านได้เลยครับ

        http://www.bangkokgen.co.th/products/generators-fo...
        www.facebook.com/bangkokgen


อีกหนึ่งความภาคภูมิใจและถือเป็นเกียรติสูงสุด ที่บางกอกเจนได้รับเกียรติจากสำนักงานเมืองพัทยา และความไว้วางใจ ให้ช่วยสนับสนุนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในการจ่ายกระแสไฟตลอดงาน และเป็นส่วนหนึ่งในงาน "๗๖ ล้านดวงใจ อาลัยพ่อ" ณ ชายหาดเมืองพัทยา #ทำดีเพื่อพ่อ #ด้วยความรักด้วยภักดีตลอดไป #๗๖ล้านดวงใจอาลัยพ่อ วันที่ 19 พฤษจิกายน 2559

  และในโอกาศงาน ๑๐๐ วันสู่สวรรคาลัยฯ ที่เมืองพัทยา ทางบจก.บางกอกเจนก็ได้รับเกียรติสนับสนุนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าในงานพิธีการครับ #ทำดีเพื่อพ่อ #ด้วยความรักด้วยภักดีตลอดไป #๗๖ล้านดวงใจอาลัยพ่อ
 ติดต่อ บจก.บางกอกเจน

สำนักงานใหญ่ (บางนา) 02-3128410-3
ระยอง 038-682036-8
ปลวกแดง 038-964206-9
ปราจีนบุรี 037-210209-11 
โคราช 044-936-519
ลำปาง 061-4015263
www.bangkokgen.co.th 
www.facebook.com/bangkokgen


  บริษัท บางกอกเจน จำกัด ได้รับเลือกให้เข้าซัพพอร์ตในกิจการสำคัญระดับประเทศมากมายในหลายโอกาศ โดยหนึ่งในนั้นคือ พิธีประมูลคลื่นความถี่โดย คณะกรรมการ กสทช โดย ทีมงานจากบางกอกเจนได้รับโอกาศให้เช่าเครื่องปั่นไฟและอุปกรณ์สำรองไฟสำหรับพิธีประมูลคลื่นความถี่ ทั้ง 1800 mhz และ 900 mhz ทั้ง 2 งาน 
  โดยทีมช่างเทคนิคจาก บจก บางกอกเจน เข้าสำรวจหน้างานและเตรียมความพร้อมเครื่องปั่นไฟ และอุปกรณ์อย่างขมักเขม้น โดยในวันงาน นอกจาก บจก บางกอกเจนจะมีหน้าที่เตรียมความพร้อมในเหตุการฉุกเฉินไฟดับ เพื่อสำรองไฟให้งานประมูลความถี่ดำเนินไปได้อย่างไม่สะดุด เครื่องปั่นไฟที่บางกอกเจนเตรียมมายังมีหน้าที่จ่ายไฟให้ทีมงานนักข่าวจากหลายสิบสำนัก จนจบงานตลอดหลายวัน โดยบจก บางกอกเจนไม่เพียงเตรียมเครื่องปั่นไฟสภาพดีให้เช่าเท่านั้นแต่ยัง ซัพพอร์ต ช่างเทคนิค สแตนบายคอยดูแลจนจบงาน นี่เป็นเพียงหนึ่งในตัวอย่างที่ บจก มีโอกาศร่วมงานกับกิจกรรมของรัฐเท่านั้นครับ  
      www.bangkokgen.co.th
      
www.facebook.com/bangkokgen


  บริษัท บางกอกเจน จำกัด ได้เข้าร่วมงาน Concrete Asia 2016 ณ อิมแพคเมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2559 เพื่อแสดงสินค้า และพบปะลูกค้า โดยทาง บจก. บางกอกเจนได้นำเครื่องจักรมากกว่า 10 รายการมาโชว์ทั้งในบูธภายใน และภายนอก เช่น
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Denyo ขนาด400kVa DCA400ES 
เครื่องปั่นไฟ Denyo มือหนึ่ง ขนาด 25kVa 
เครื่องปั่นไฟ Denko มือหนึ่ง ขนาด 25เควีเอ
เครื่องอัดลม มือหนึ่ง 
Personal lift Dingli รุ่น GTWY12-1200
รถกระเช้าขากรรไกร Dingli
Articulated boomlift Dingli
Powerlight Allmand 
   ในงานได้มีผู้สนใจในสินค้าบริการของ บจก. บางกอกเจนมากมายทั้งบริการขาย และเช่าเครื่องจักร  โดยทีมงานขายของ บจก.บางกอกเจน ต่างช่วยกันเตรียมงานและคอยต้อนรับลูกค้าและผู้ที่สนใจอย่างแข็งขันตลอดจนจบงาน
   ทาง บจก. บางกอกเจน ขอขอบพระคุณลูกค้าและผู้ที่สนใจที่ทำให้งานแสดงสินค้าของเราประสบความสำเร็จในครั้งนี้ครับ 
      www.bangkokgen.co.th
      www.facebook.com/bangkokgen